Điểm đến hấp dẫn không thể bỏ lỡ ở Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam, vườn trái cây Lái Thiêu, Chùa Bà, Cà Phê gió và nước,…là những điểm đến hấp dẫn du khách không thể bỏ qua khi du lịch Bình Dương.

1.Khu du lịch Đại Nam

khu du lich dai nam

Khu du lịch Đại Nam là điểm đến yêu thích ở Bình Dương. Tọa lạc ngay tại thành phố Thủ Dầu Một, khu du lịch có diện tích khá rộng lớn với hệ thống trò chơi nhiều cấp độ, sở thú, biển nhân tạo cùng đền chùa,…Cơ sở hạ tầng được trang bị tiên tiến, hiện đại giúp du khách thỏa sức vui chơi, nghỉ ngơi. Tuy vậy, một điểm trừ cho khu du lịch này là có quá ít cây xanh khiến môi trường xung quanh không mấy trong lành, thoáng đãng.

2.Vườn trái cây Lái Thiêu

vuon trai cay

Đây là điểm đến quen thuộc của du khách Sài Gòn cũng như các tỉnh thành lân cận. Bình Dương sở hữu những vườn trái cây màu mỡ, ngào ngạt hương thơm mỗi khi hè về. Du khách đến đây không chỉ được vịn cành hái trái, thưởng thức các loại trái cây tươi ngon, lắng nghe tiếng chim hót véo von mà còn có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè sau chuyến du lịch.

3.Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường

nha tho chanh toan phu cuong

Nằm ở địa chỉ 104 Lạc Long Quân, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, nhà thờ Chánh tòa Phú Cường là công trình độc đáo được xây dựng theo phong cách Gothic. Nhà thờ mang vẻ uy nghiêm với những hàng ghế, tiếng chuông ngân vang và không gian yên tĩnh.

4.Làng sơn mài Tương Bình Hiệp.

Thuộc xã Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, làng sơn mài Tương Bình Hiệp được xem như một xí nghiệp thủ công với hàng trăm hộ làm mài sơn. Những mặt hàng được làm tại đây bao gồm mặt hàng cẩn ốc, cẩn trứng, tranh gỗ, tượng, bình hoa,…
5.Chùa Bà

chua ba

Cũng thuộc thành phố Thủ Dầu Một, Chùa Bà hay còn được gọi là Thiên Hậu Cung là công trình do chính người Hoa xây dựng để thờ cúng. Chùa thờ các vị thần thánh như thổ công, môn quan, Thiên hậu thánh mẫu, Ngũ hành Nương Nương,… Hằng năm Chùa Bà vẫn thường xuyên tổ chức lễ viếng linh đình vào ngày 23/3 âm lịch.

Công ty cánh chim việt tourist