Giá Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội Rẻ

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ tại phòng vé Cánh Chim Việt để tiết kiệm chi phí và có hành trình bay thoải mái nhất. Với cách thức phục vụ chuyên nghiệp, Cánh Chim Việt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

*Hãng hàng không khai thác đường bay từ Sài Gòn – Hà Nội

Hiện tại, đường bay Sài Gòn đi Hà Nội đang được cả 3 hãng hàng không nội địa là Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines khai thác. Tùy thuộc vào từng thời điểm bạn và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

Để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hà Nội, bạn nên liên hệ đặt mua vé càng sớm giá vé càng rẻ.

mua-ve-may-bay-bien-hoa

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific  khai thác chặng bay Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Hà Nội.

Hàng ngày Vietnam Airlines có khoảng 18 – 20 chuyến bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Trung bình 30 phút sẽ có một chuyến. Quý khách có chủ động thời gian và có giờ bay phù hợp nhất cho lịch trình của mình. Giá vé cho chặng này của hãng dao động từ 1.744.000 đồng – 1.879.000 đồng.

VietJet Air có khoảng 10 chuyến/ngày; trung bình cứ 1 giờ lại có một chuyến bay. Giá vé cho chặng này của hãng dao động từ 1.246.000 đồng – 1.411.000 đồng.

Còn Jetstar Pacific có khoảng 8 chuyến/ngày; trung bình 2 giờ sẽ có một chuyến. Giá vé cho chặng này của hãng dao động từ 1.305.000 đồng – 1.4000.000 đồng.

Tuy nhiên, vào các dịp lễ, tết các hãng hàng không có thêm các chuyến bay tăng cường nhằm mang đến thuận tiện cho việc đi lại giữa hai thành phố.

*Thông tin giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội

Hãng hàng không Hành trình Giá vé tham khảo
Vietjet Air  Sài Gòn – Huế 599.000VND
Jetstar 1.120.000VND
Vietnam Airlines 800.000VND

Lưu ý:

+ Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí

+ Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm và hạn vé bạn đặt mua

+ Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể săn vé từ các chương trình khuyến mãi của hãng.

Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay đi Hà Nội hay bất kỳ nơi đâu, đừng quên liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt để được tư vấn rõ ràng về hành trình, giá vé và giao vé tận nhà hoàn toàn miễn phí.