Giá Vé Máy Bay Sài Gòn Hải Phòng Giá Rẻ

Chuyến bay từ Sài Gòn đi Hải Phòng có 3 hãng hàng không khai thác đó là VietnamAirline, Jetstar, Vietjetair trong hầu như các ngày trong tuần.

Vé máy bay sài gòn đi hải phòng

VietnamAirline là 1 hãng hàng không lớn, uy tín nhất tại việt nam, mỗi chuyến bay đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Trong ngày có 3 chuyến bay từ Sài Gòn – Hải Phòng và thời điểm bay là sáng có 1 chuyến là 7:04, chiều có 2 chuyến là 14:01 và 15:25.

ve-may-bay-sai-gon-hai-phong

Vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hàng tuần Vietjet Air Jetstar đều tung ra các loại vé máy bay khuyến mãi giá rẻ.

Để mua vé máy bay từ tphcm đi hải phòng bạn có thể truy cập trực tuyến tại phòng bán vé máy bay Cánh Chim Việt để tra giá vé vô cùng đơn giản và tiện lợi. Với hình thức thanh toán online,trực tiếp và giao vé vô cùng linh hoạt sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng mua và nhận vé.

Trước khi mua vé máy bay sài gòn đi hải phòng bạn nên nghe các tư vấn kỹ càng về các hãng hàng không, lịch trình bay, hành lý xách tay, ký gửi và chọn cho mình một chặng bay tốt nhất trong ngày. Chúng tôi giao vé tận nơi khi có yêu cầu của quý khách. Hãy nhanh tay đến với phòng vé máy bay Cánh Chim Việt đặt vé sớm để có vé rẻ nhất.